Cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng cho gia đình trẻ tại Hà Nội với Ngoại Giao Đoàn

Gia đình trẻ chiếm 32% dân số Việt Nam và 2/3 số này đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở. Tuy nhiên, để sở hữu một mái ấm ở gần trung tâm thành phố là điều không hề đơn giản. Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí của một căn hộ hiện đại.

Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng, mỗi năm có hàng chục nghìn cặp vợ chồng mới cưới mong ước có một căn nhà. Hàng chục nghìn căn hộ được đưa ra thị trường mỗi năm tuy nhiên để tìm được một căn hộ đạt được tiêu chí rẻ, tiện ích, không gian sống xanh, lại gần trung tâm là điều rất khó. Vì thế, họ phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng khi quyết định lựa chọn cho mình một nơi “an cư, lạc nghiệp”.

Đến với KĐT Ngoại Giao Đoàn là hưởng thụ cuộc sống Xanh:

cong-vien-cay-xanh-trong-khu-do-thi-ngoai-giao-doan

Với 70% diện tích là khu công viên cây xanh, hồ điều hoà và các tiện ích công cộng khác Ngoại Giao Đoàn chính là một khu đô thị xanh chuẩn mực. Lấy công viên – hồ điều hoà làm trung tâm, Phía tây tiếp giáp công viên Hoà Binh – Hữu Nghị với tổng diện tích lên đến 20 ha, Phía Đông dự án là Hồ Tây lộng gió, Phía bắc tiếp giáp khu đô thị Tây Hồ Tây với cơ sở hạ tầng hiện đại. Tất cả đều mang lại cho Ngoại Giao Đoàn những giá trị thiết thực trong tương lai.

Mong ước một mái ấm gần trung tâm để thuận tiện cho công việc:

Đây là tiêu chí hàng đầu bạn lựa chọn nhà ở, gần trung tâm hay nơi bạn làm việc bạn sẽ bớt được nhiều thời gian hơn cho việc di chuyển, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ sẽ mãi “cố thủ” tại những khu vực trung tâm chật chội mà chi phí sinh hoạt lại đắt đỏ, những người trẻ hiện đại thường có xu hướng lựa chọn những khu đô thị với không gian xanh, tiện ích hiện đại, cơ sở hạ tầng được quy hoạch tốt và không quá xa trung tâm thành phố. Trong đó tại Hà Nội có dự án Ngoại Giao Đoàn một trong những khu đô thị hiếm hoi đã và đang đáp ứng được những nhu cầu đó.

kdt ngoai giao doan

Được chính phủ các cấp đặc biệt quan tâm bởi dự án là nơi tập trung những cơ quan đầu não, trụ sở đại sứ quán các nước Ngoại Giao Đoàn thực sự là điểm sáng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản. Đồng thời, đây cũng là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vàng: Nằm trên trục đường chính từ các quận của Hà Nội đi sân bay Nội Bài, cách trung tâm thành phố chỉ 5km, cách bến xe mỹ đình 3km, tiếp giáp các trục đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh….

Mức giá đa dạng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng:

Ngoài vị trí, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn được xây dựng với 23 toà nhà thương mại và nhiều biệt thự liền kề hiện đại được phân chia với nhiều phân khúc từ cao cấp đến bình dân phù hợp với nhiều đối tượng để khách hàng lựa chọn. Những dự án cao cấp phải kể đến chung cư Lạc Hồng Lotus N01T1 , chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn. Ngoài ra, một số dự án phù hợp với các gia đình trẻ có thu nhập trung bình phải kể đến những dự án N04A nhà công vụ, N03T1, N03T3,T4… với giá cả phải chăng đáng đồng tiền bát gạo.

Với mức giá từ 22 – 30 tr/m2, khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Liên hệ 0969 900 193 để được tư vấn và chọn mua căn hộ.