Lạc Hồng Lotus N01T1 Ngoại Giao Đoàn – Sự lựa chọn không gian sống phù hợp cho cả gia đình

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian giúp rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ trong một gia đình. Chung cư Lạc Hồng N01-T1 Ngoại Giao Đoàn một không gian hoản hảo, nơi để bạn kết nối tình thân và hưởng thụ cuộc sống.

Chung cư Lạc Hồng Lotus N01-T1 Ngoại Giao Đoàn – Sự lựa chọn hoàn hảo

kdt ngoai giao doan

Ngoại Giao Đoàn – Một không gian sống xanh, để cả gia đình tận hưởng cuộc sống đúng chất

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng cần phải chú trọng vào việc hưởng thụ cuộc sống một cách toàn diện nhất. Và việc lựa chọn một tổ ấm dành cho cả gia đình cũng cần đáp ứng được rất nhiều tiêu chí như: Nhà ở đa chức năng, không gian sinh hoạt chung phù hợp, môi trường sống xanh hay hàng xóm trong tương lai….Đặc biệt, đó còn phải là nơi mà con bạn có thể thoả thích vui chơi, tham gia các hoạt động công cộng nhưng vẫn cần phải đảm bảo được an toàn và tốt cho sự phát triển của bé.

Không chỉ đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên dự án N01-T1 Ngoại Giao Đoàn còn là nơi lý tưởng để cả gia đình sum vầy sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, những tiện ích hiện đại nơi đây còn cho bạn và gia đình trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nơi tấc đất tấc vàng của thủ đô.

Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại N01-T1 Chung cư Ngoại Giao Đoàn sẽ được hưởng không gian xanh, được tận hưởng làn gió mát lành từ Hồ Tây “lá phổi xanh của thủ đô” cùng hệ thống công viên hồ điều hoà giữa lòng dự án. Ngoài ra, phía Tây Ngoại Giao Đoàn còn giáp CV Hoà Bình – Hữu Nghị công viên lớn nhất Hà Nội đây cũng là một trong những điểm nhấn mang lại giá trị thực cho bất động sản nơi đây.

Chung cư N03T1 Ngoại Giao Đoàn – Nơi cuộc sống văn minh được đặt làm tiêu chuẩn sống

Thủ đô Hà Nội là một trong những thành phố hiện đại và có tốc độ đô thị hoá nhanh tại Việt Nam. Điều này dẫn đến phát sinh những vấn đề tiêu cực về môi trường sống như ô nhiễm môi trường, nguồn nước, không khí…và những vấn đề tệ nạn xã hội. Nên việc lựa chọn cho mình một không gian sống xanh, sạch và văn minh để bạn có thể yên tâm “an cư lạc nghiệp” là hết sức quan trọng.

Dự án Ngoại Giao Đoàn là một trong những khu đô thị được đánh giá là chuẩn mực của nếp sống văn minh hiện đại. Nơi giao thoa nền văn hoá của các nước trong khu vực, tập trung nhiều văn phòng, hành chính, cư dân với trình độ dân trí cao. Ngoài ra, Ngoại Giao Đoàn còn là  trung tâm của nhiều trường đại học lớn của thủ đô như: Đại học Quốc gia, Sư Phạm, Ngoại Ngữ, Học viện kỹ thuật quân sự, Học viện báo trí tuyên truyền… cùng hệ thống các trường tiểu học, trung học nổi tiếng quận Từ Liêm.

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus N01-T1 vui lòng liên hệ
Phòng dự án: 0904 283 881 để được tư vấn miễn phí.