Lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Lạc Hồng Lotus N01T1

Ngày 19/7/2016, tại trụ sở văn phòng Tòa nhà Lạc Hồng, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã ký kết hợp đồng phân phối dự án tổ hợp chung cư Lạc Hồng Lotus NO1-T1 Khu Ngoại giao đoàn với Công ty Đất Xanh Miền Bắc.

le ky ket hop dong phan phoi du an lac hong lotus

Tham dự buổi lễ có ông Lê Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Lạc Hồng và ông Vũ Cương Quyết – Giám đốc Công ty Đất xanh miền Bắc cùng cùng đại diện các phòng ban hai bên công ty.

Nói về lần hợp tác này giữa Lạc Hồng và Đất Xanh Miền Bắc, ông Lê Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lạc Hồng cho biết: “Sau thành công của Lạc Hồng Lotus NO1-T5, Lạc Hồng Lotus NO1-T1 và Lạc Hồng Lotus Hạ Long sẽ tiếp tục là các dự án hợp tác gắn bó lâu dài giữa Lạc Hồng với Đất Xanh Miền Bắc”.

Lạc Hồng Lotus được xây dựng thành thương hiệu cho khối dự án tổ hợp chung cư cao tầng do Công ty CPĐT Lạc Hồng làm chủ đầu tư như: Lạc Hồng Lotus NO1-T5, Lạc Hồng Lotus NO1-T1, Lạc Hồng Lotus Hạ Long,… Trong đó, Lạc Hồng Lotus NO1-T1 là một dự án thành phần thuộc Khu Ngoại Giao Đoàn với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, hiện đại. Tổ hợp chung cư cao cấp này có thiết kế cao 27 tầng, 2 tầng kỹ thuật và 3 tầng hầm, mỗi tầng hầm có diện tích 5.300m2.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc, ông Vũ Cương Quyết – Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công ty CPĐT Lạc Hồng thời gian qua đã tạo điều kiện hỗ trợ giúp đỡ Đất Xanh Miền Bắc trong việc phân phối căn hộ Lạc Hồng Lotus NO1-T5. Ông Vũ Cương Quyết tin rằng: Với mức giá hợp lý và nhiều tiện ích, Lạc Hồng Lotus NO1-T1 sẽ là một trong những dự án tốt nhất tại khu Ngoại Giao đoàn hiện nay, một nơi lý tưởng để ở cũng như để đầu tư.

Lạc Hồng là thương hiệu có uy tín nhiều năm trong ngành bất động sản, đã và đang xây dựng nhiều chung cư cao tầng chất lượng cao như: Khu căn hộ cao cấp Thăng Long Number 1 – Viglacera, các chung cư cao tầng trong Khu đô thị Nam Thăng Long, tháp C dự án Golden Palace, tòa nhà CT27A3 – dự án Green Stars… nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các căn hộ thuộc dự án của Lạc Hồng”.