Mở bán chính thức dự án Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 N01-T1 Ngoại Giao Đoàn

Vào ngày 12/11/2016, Chủ đầu tư Lạc Hồng và đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc chính thức ra mắt thị trường dự án Lạc Hồng Lotus 2 N01-T1 Ngoại Giao Đoàn.

– Thời gian: Chiều thứ 7 (15h-17h30) ngày 12/11/2016

– Địa điểm: Phòng bán hàng Dự án Khu Ngoại Giao Đoàn. Vị trí: Tầng 1 Tòa N03 -T8, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, HN

Tại khu trung tâm hành chính, ngoại giao mới của Việt Nam, Lạc Hồng Lotus nổi lên như một điểm sáng với sự xuất hiện của 2 tòa chung cư cao cấp. Tòa N01-T5 nằm ngay sát khu đô thị Tây Hồ Tây, trên mặt đường 60m, và tòa N01-T1 đối diện CLB thể thao và Hồ điều hòa, không xa các đại sứ quán, được quy hoạch đồng bộ tiện ích, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các cư dân tin tưởng và lựa chọn Lạc Hồng là nơi xây đắp tổ ấm.

 

lac hong n01t1 ngoai giao doan

Phối cảnh tổng thể dự án Lạc Hồng Lotus 2

Khi đến với dự án Lạc Hồng N01T1 Ngoại Giao Đoàn cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao, không gian thể thao tiêu chuẩn quốc tế ngay tại dự án với phòng tập Gym cao cấp, spa sang trọng,…Đặc biệt với Khu vui chơi miễn phí cho trẻ em cư dân ngay tại khuôn viên dự án với quy mô lớn ,thân thiện phục vụ cho con em cư dân sinh sống tại dự án được trải nghiệm cuộc sống thực sự.

Trong buổi mở bán: 

1. Đối với khách đã đặt chỗ: Khách hàng mang theo phiếu thu và phiếu đặt chỗ (tổng số tiền đặt sang đặt mua quy định là 50 triệu/căn). Khi công bố giá bán, khách hàng vào chuyển đặt chỗ sang đặt mua. Trong vòng 60 phút kể từ lúc công bố giá bán (như trên Phiếu đặt chỗ), khách hàng đã đặt chỗ mà không vào làm thủ tục chuyển sang đặt mua thì sẽ chính thức mở ra bán cho khách hàng mới.

2.Đối với khách đặt mua mới: Nhân viên sẽ hướng dẫn khách vào thủ tục đặt mua , ban thư ký cung cấp Phiếu đặt mua mới có đầy đủ thông tin căn hộ, nhân viên ghi đầy đủ thông tin khách hàng, ban thư ký xác nhận và chuyển qua bộ phận kế toán đóng dấu, xuất phiếu thu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Hotline: 0969 900 193 – 0904 283 881